Giới thiệu

Làng React

React Plus là một cái làng, nơi mà anh em tắt lửa tối đèn có nhau. Chúng tôi dành nhau những bát mỳ nóng hổi cuối buổi OT, bật dậy thả tim cho tin nhắn giữa đêm báo khách ok rồi, bồi hồi nhớ lại những buổi đi chơi, tưng bừng mua bán từ đôi giày đến cái máy chơi game, và đặc biệt, xúc động nghẹ ngào mỗi lần chia thưởng dự án cuối năm...

img
img
img
img
img
img

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Không gian làm việc & Trang thiết bị

Sức khoẻ là vàng

React Plus quan tâm sâu sắc tới sức khoẻ của từng thành viên, do đó, chúng tôi mạnh dạn tổ chức đợt khám sức khoẻ tổng thể hàng năm cho tất cả các thành viên.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục tổ chức các ngày hội thể thao, thành lập các câu lạc bộ và tổ chức các buổi tea-break time hàng ngày giúp cân bằng các bó cơ lưng bụng, chống thoái hoá cột sống, tăng dẻo dai cho cơ mặt....

Hội hè - Tập quán

React Plus không chỉ là nơi để đến làm việc, đây là nơi để mọi người cùng sống và chia sẻ. Mà cuộc sống, thì không thể nào thiếu những chuyến đi: đi du lịch, du xuân, đi thi, đi hội, đi ăn, đi chơi, đi ngủ, đi nghỉ, đi khắp nơi cùng nhau... Quan trọng nhất là đi đâu thì đi, cứ phải vui cái đã.

Sau những đợt chạy dự án dài hơi không thế nào thiếu được những bữa liên hoan vui nổ trời. Đặc biệt, làng React quanh năm luôn tưng bừng với các thể loại hội hè lễ Tết, giúp các anh chị em đầu thôn cuối xóm gắn kết, thật mật cùng nhau.

AWARDS

Giải thưởng nội bộ

Tham gia với chúng tôi,
đội ngũ React Plus

© React Plus, JSC 2021. All rights reserved.